Kế hoạch số 06/KH-DL&AT V/v tổ chức chuyên đề “Vì một cơ thể khoẻ đẹp” 07/11/2023 - Cung cấp thêm cho sinh viên những kiến thức về dinh dưỡng trong lĩnh vực thể dục, thể thao. - Sinh viên tiếp cận công nghệ Phân tích thành phần cơ thể và hiểu thông số máy InBody để có nền tảng...
Thông báo số 21/TB-DL&AT V/v tổ chức chuyên đề “Vì một cơ thể khoẻ đẹp” 07/11/2023 - Cung cấp thêm cho sinh viên những kiến thức về dinh dưỡng trong lĩnh vực thể dục, thể thao. - Sinh viên tiếp cận công nghệ Phân tích thành phần cơ thể và hiểu thông số máy InBody để có nền tảng...
TÌM KIẾM Ý TƯỞNG SÁNG TẠO NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN – HỘI THI MỞ RA NHỮNG GÓC NHÌN MỚI 12/06/2023 Trong đêm chung kết các đội thi đã thực hiện trình bày ý tưởng và trả lời vấn đáp bảo vệ ý tưởng trước Ban giám khảo và sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực. Hội thi đã lựa...
Giới thiệu, Hướng dẫn, Giải đáp Tân sinh viên khóa 12 Khoa Du lịch và Ẩm thực 06/08/2021 Nhằm mục đích giới thiệu, hướng dẫn giải đáp các thắc mắc. Từ đó giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn tổng quát về khoa và các hoạt động chuyên môn tại khoa Du lịch và Ẩm thực
Giải pháp nâng cao kỹ năng cơ bản cho sinh viên ngành du lịch nhằm đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng 21/12/2020
Phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu với doanh nghiệp 18/07/2020 Nhằm mục đích giúp sinh viên giải đáp được những thắc mắc cũng như là những câu hỏi của riêng mình. Sáng ngày 17/7 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Sailun Việt...